Tham gia đoàn Mặt trận Thành phố thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, liệt sĩ, thương binh đặc biệt nặng

364
Ảnh: Ông Trần Hữu Phước - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thành phố
thăm, tặng quà thương binh đặc biệt nặng ông Trương Minh Nghĩa

Thực hiện Kế hoạch số 471/KH-MTTQ-BTT và kế hoạch số 472/KH-MTTQ-BTT, ngày 10 tháng 6 năm 2019 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh về phối hợp tồ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Ngày 24/7/2019, Đoàn Mặt trận Thành phố do ông Trần Hữu Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố làm Trưởng đoàn. Tham gia Đoàn, có ông Thạch Nghi Xuân – Phó Ban Dân tộc – Tôn giáo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố. Tiếp đón và cùng dự với Đoàn, có ông Nguyễn Đức Tiến – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, bà Huỳnh Bá Thụy Khanh – UVTT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận; đại diện lãnh đạo chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể địa phương đã đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách, liệt sĩ, thương binh đặc biệt nặng trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Thăm, tặng quà cho cụ bà Trần Mỹ Dung là vợ Liệt sĩ

Tại Bình Thạnh, Đoàn đã thăm và tặng quà cho 05 gia đình, trong đó 02 gia đình diện thương binh nặng với mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng, 03 gia đình thân nhân liệt sĩ với mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng. Tại các gia đình, ông Trần Hữu Phước đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các gia đình chính sách, liệt sĩ, thương binh đặc biệt nặng. Qua đó, cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, các thế hệ cha anh đi trước đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và xây dựng quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. Ông Trần Hữu Phước cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia chung tay xây dựng Thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Thăm, tặng quà ông Phạm Văn Vinh là thương binh đặc biệt nặng

Được biết, trong dịp này, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn quận, Ban Thường vụ Quận ủy Bình Thạnh cũng đã thống nhất thành lập 03 đoàn thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận.

Thiện Tâm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here